Các dự án tiêu biểu năm 2016


Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, vì sự phát triển của xã hội”, sau 30 năm xây dựng và phát triển, ngày nay công ty CP Quản lý công trình đô thị Hải Dương đã là một thương hiệu có uy tín với khách hàng trong và ngoài tỉnh Hải Dương.

Năm 2016, công ty thực hiện hàng chục dự án lớn, nhỏ là thế mạnh đã tạo lên uy tín và thương hiệu cho công ty, trong đó có 1 số dự án tiêu biểu sau:

1.Dự án Trồng cây xanh đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng là tuyến cao tốc hiện đại nhất Việt Nam hiện nay với số vốn đầu tư lên tới 45.000 tỷ đồng. Là 1 trong số ít đơn vị thi công dự án sau khi trải qua quy trình đấu thầu quốc tế có tính cạnh tranh cao, gói thầu EX-15 đã được công ty thi công đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng.

  Phối cảnh dự án trồng cây trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

2.Thi công công trình hạ tầng Khu công nghiệp Lai Vu

Khu công nghiệp Lai Vu là khu công nghiệp lớn nhất hiện nay của tỉnh Hải Dương với tổng diện tích trên 200ha. Nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, một loạt các dự án hạ tầng kỹ thuật trong khu công nghiệp đã được triển khai trong năm 2016. Công ty Quản lý công trình đô thị Hải Dương là nhà thầu chính thi công các hạng mục: cây xanh, cảnh quan, thoát nước, vỉa hè,…

Đến tháng 8/2016, tất cả các hạng mục đã được hoàn thành với tiến độ và chất lượng đạt yêu cầu bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

Phối cảnh khu nhà quản lý KCN Lai Vu

3. Thi công xây dựng kênh xả nối tiếp cống qua đê trạm bơm đò Hàn

Trạm bơm Đò Hàn là trạm bơm lớn nhất trên địa bàn tỉnh Hải Dương với tổng giá trị đầu tư trên 200 tỷ đồng. Công ty Quản lý công trình đô thị Hải Dương đã trúng thầu gói thầu xây dựng kênh xả nối tiếp cống qua đê trạm bơm đò Hàn với tổng giá trị hơn 17 tỷ đồng.

Thi công dự án kênh xả trạm bơm Đò Hàn
Kênh dẫn sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng

4.Thi công dự án Cải tạo kênh T2

Kênh T2 là kênh thoát nước cho lưu vực Tây Bắc TP Hải Dương với diện tích lưu vực 500ha. Kênh được thiết kế với tiết diện 5x3m BTCT đúc tại chỗ được công ty thi công từ tháng 01 đến hết tháng 12 năm 2016 với giá trị dự án hơn 12 tỷ đồng.

Kênh T2 trước khi cải tạo
Thi công kênh T2
Kênh T2 sau khi hoàn thành

5. Công trình Tây Nam Cường

Khu đô thị phía Tây do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Để hoàn thiện các công trình kỹ thuật hạ tầng như: Thoát nước, Chiếu sáng, … Tập đoàn Nam Cường đã ký hợp đồng với công ty với tổng giá trị 11 tỷ đồng.

Phối cảnh khu đô thị Tây Nam Cường

6. Tiếp nhận quản lý vận hành nhà máy xử lý rác thải

Để đa dạng ngành nghề kinh doanh, hướng tới sự phát triển bền vững. Năm 2016 công ty đã quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý rác thải tại xã Thanh Hồng, Thanh Hà với tổng giá trị đầu tư dự kiến khoảng 80 tỷ đồng.

Khu tiếp nhận rác của Nhà máy hiện tại
Previous Chào mừng 32 năm thành lập công ty
Next Công tác chuẩn bị Tết 2017 tại nghĩa trang Cầu Cương