DỊCH VỤ TANG LỄ

Từ xa xưa người Việt sống với tâm thức: Con người sinh ra, lớn lên cuối cùng cũng theo quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử.

Người Việt Nam còn sống với đạo lý “Nghĩa tử là nghĩa tận”, do vậy khi có người mất, lễ tang là một hình thức bày tỏ lòng nhớ ơn, thương xót của người sống đối với người đã mất, là sự thể hiện đạo hiếu của con cháu dành cho ông bà, cha mẹ khi qua đời.
Khi gặp việc tang, gia đình, người thân thường bối rối, lúng túng về những thủ tục, nghi lễ dành cho người quá cố dẫn đến việc “Ma chê, cưới trách”, khiến cho con cháu, người thân cảm thấy chưa thật trọn vẹn với người đã khuất.

Với mong muốn được chia sẻ sự đau thương, mất mát cùng tang quyến, trợ giúp gia đình, thân nhân tổ chức lễ tang cho người mất một cách chu đáo, phù hợp với truyền thống văn hóa, phù hợp với tín ngưỡng, tâm linh, phong tục tập quán của người Việt Nam, công ty Quản lý công trình đô thị Hải Dương cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói, là nơi tin cậy, đồng hành cùng tang quyến tổ chức tang lễ cho người mất một cách “trọn nghĩa, vẹn tình”.

one_

Tư vấn thủ tục, nghi lễ đám tang theo phong tục truyền thống

2

Mai táng, cát táng, hỏa táng

3

Tổ chức trọn vẹn một đám tang theo yêu cầu của khách hàng

4

Tắm rửa, trang điểm, khâm liệm….

5

Dựng phông rạp, trang trí khánh tiết lễ tang

6

Các loại xe phục vụ tang lễ: Xe dẫn linh, xe Rồng, xe vòng hoa, xe cữu, xe khách…

7

Dịch vụ âm thanh : Kèn, trống truyền thống; dàn kèn đồng

8

Tất cả các loại hàng hóa phục vụ lễ tang như: Quan tài các loại, tiểu quách, bình đựng tro cốt, trang trí ban thờ tam cấp, khăn áo, mũ, gậy…

ẢNH SẢN PHẨM