CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ HẢI DƯƠNG

Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng
Hotline: 0981.900.246 - (0220) 3849 524
Trang chủ » Chia sẻ kiến thức » Làm thế nào để hết mùi hôi thoát sàn

Làm thế nào để hết mùi hôi thoát sàn

Nhà bếp, nhà tắm và nhà vệ sinh là những khu vực thường xuyên sử dụng trong gia đình và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn. Bởi vậy, giữ gìn sự sạch sẽ,thơm tho luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi người.

Nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp có mùi hôi thường do các nguyên nhân sau đây:

Nguyên nhân đầu tiên thường gặp nhất ở nhiều gia đình là do ga thoát sàn bị khô nên khí từ ống thải thoát ra. Cách khắc phục ở đây là chế Xifong cho thoát sàn, cách này nên làm càng sớm càng tốt. Xifong của bồn rửa bát, bồn tắm bị khô nước cũng có thể gây ra mùi hôi.

Nguyên nhân thứ hai là do đường thoát khí của bể phốt bị tắc nên khí có mùi hôi theo đường thoát khí thoát ngược lại nhà bạn. Việc này xảy ra do cách đặt ống thoát khí tại bể phốt chưa chuẩn, nhưng nếu đường ống thoát  đặt chuẩn mà đường ống thoát khí bị tắc rất dễ xả ra tình trạng nổ bể phốt. Biện pháp khắc phục ở tình trạng này chỉ có cách gọi thợ để kiểm tra.

Nguyên nhân thứ ba bể phốt đầy hoặc tắc cống ngầm khi có quá nhiều đồ vật lớn bị kẹt lại trong ống cống và gây tắc. Những đồ vật này sau đó bị mục nát và sinh ra vi khuẩn và gây mùi hôi khó chịu. Thường xuyên tẩy rửa bồn rửa bát và bồn nhà tắm là cách chắc chắn nhất để ống cống không bị vi khuẩn khó chịu xâm hại. Hàng tuần, bạn có thể tự tạo chất tẩy rửa tại nhà, như dùng muối nở và giấm trắng chẳng hạn, để hình thành thói quen thường xuyên vệ sinh, sẽ làm cho dầu mỡ, bụi bẩn và mùi khó chịu không thể xâm nhập được. Đổ rác thường xuyên cũng giúp giảm được mùi hôi và ngăn ngừa tắc cống.

Công ty CP Quản lý công trình đô thị Hải Dương với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thoát nước, vệ sinh môi trường sẽ tư vấn và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề về thoát nước của bạn. Mọi thông tin xin gọi số điện thoại 02203 849 524 hoặc liên hệ tại địa chỉ Số 1 Thống Nhất – Thành phố Hải Dương. 

Chúng tôi luôn nỗ lực giải quyết những vấn đề phức tạp nhất của khách hàng với phương châm tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.

Nguồn Internet


Những tác phẩm sáng tạo của nghệ thuật đường phốCác mẹo đơn giản xử lý mỡ trong lòng cống5 loại cây thanh lọc không khí trong nhàĐừng nhầm lễ Vu Lan với ngày Xá tội vong nhânKhi sắp chết người ta nhìn thấy những gì?Mang không gian xanh vào trong nhà ống